Về Yours

YOURS - NỘI THẤT GỖ CAO CẤP TẠI VIỆT NAM

Ra đời với định hướng tạo nên trải nghiệm khác biệt trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, Công ty RK Resources thuộc Tập đoàn Rhong Khen International Berhad – Malaysia đã quyết định ra mắt thương hiệu YOURS – Nội thất gỗ cao cấp cho mọi gia đình Việt Nam.

Nhà máy RK Resources được xây dựng tại tỉnh Bình Dương vào năm 2005, với tổng diện tích rộng đến 367.000m2 nhằm sản xuất các sản phẩm gia công, bàn ghế sofa, giường tủ và đồ nội thất gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng các đơn hàng lớn cho thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu.

Với mong muốn gia tăng trải nghiệm sản phẩm chất lượng quốc tế - giá thành Việt cho người tiêu dùng trong nước, thương hiệu YOURS ra đời, chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất theo thẩm mỹ hiện đại, phù hợp văn hóa Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

 
 
Về Yours

SỨ MỆNH CỦA YOURS

“Hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo, cam kết chất lượng cao nhất và sự hoàn hảo từ chất liệu đến kỹ thuật gia công, bằng hệ thống máy móc hiện đại và gia tăng giá trị cho mỗi công trình.”

Tại YOURS, sản phẩm nội thất không đơn thuần để đáp ứng công năng và trang trí, mà đó còn là Phong cách sống, là Thế giới riêng, nơi mỗi thành viên được cảm nhận không gian sống thực sự, tận hưởng những cảm xúc thăng hoa.

NHỮNG CAM KẾT TỪ YOURS

YOURS HOUSE - OUR CARES

  • - Nguyên vật liệu, phụ kiện, quy trình sản xuất được kiểm định và giám sát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
  • - Thiết kế và gia công bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. 
  • - 100% tư vấn và hỗ trợ Khách hàng lựa được sản phẩm ưng ý nhất.
  • - Hướng đến xu hướng Sống Xanh cùng Cộng đồng và Môi trường.

Bằng những nỗ lực của mình, YOURS đang dần hình thành và phát triển trở thành 1 trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, YOURS đã có nhiều Showroom tại TP.HCM, Bình Dương và định hướng mở rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng trong thời gian tới.